Xưởng kính cường lực HCM chuyên nhận thiết kế và thi công kính cường lực tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công các sản phẩm về kính cường lực từ 5mm đến 25mm như cửa kính cường lực bản lề sàn, cửa kính cường lực kéo lùa, vách kính cường lực, phòng tắm kính cường lực, lan can kính cường lực, mái kính cường lực, kính thủy ốp tường trang trí, kính sơn màu cường lực ốp bếp... giá rẻ và kỹ thuật thi công tốt nhất hiện nay tại Tp HCM.

Năm thành lập xưởng kính cường lực HCM.

Xưởng kính cường lực HCM được thành lập từ ngày 2-2-2019 với quy mô gồm xưởng sản xuất và phân phối kính cường lực cho khách hàng sỉ và lẻ tại Tp HCM cũng như khu vực miền nam.

Ngoài việc chuyên cung cấp kính cường lực cho khách sỉ chúng tôi còn có xưởng chuyên nhận thiết kế và thi công lắp đặt các sản phẩm về kính cường lực khác nhau cho công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà phố, biệt thự, công trình lớn và nhỏ tại Tp HCM.

Lĩnh vực sản xuất lắp đặt kính cường lực .

Xưởng kính cường lực HCM nhận thiết kế và thi công các sản phẩm về kính cường lực như.

1. Cửa kính cường lực 10mm 12mm, cửa kính cường lực bản lề sàn, của kính cường lực treo mở lùa, của kính cường lực 1 cánh, 2 cánh. Cửa Xingfa kính cường lực.

chuyen-lap-dat-cua-kinh-cuong-luc-tai-hcm

2. Vách ngăn văn phòng kính cường lực 10mm bao gồm cửa . Các loại vách ngăn văn phòng công ty, vách ngăn phòng hộp, vách ngăn phòng làm việc, vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng kho của công ty hoặc gia đình bằng kính cường lực 10mm, đẹp hiện đại có độ bền cao.

chuyên gia thi công vách kính cường lực tại hcm

3. Mái kính cường lực khung sắt cho giếng trời, sân thường, mái hiên, mái sảnh bằng kính cường lực 10mm và khung sắt . Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói bao gồm thiết kế khung sắt hàn, và lắp đặt mái kính, bảo hành mưa chảy nước trong suốt thời gian sử dụng.

chuyen-gia-thi-cong-mai-kinh-cuong-luc-tai-hcm

4. Lan can kính cường lực. Ngày nay lan can kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong nhà phố, nhà cao tâng, lan can cầu thang, lan can hành lan, với tay vịn gỗ hoặc inox hiện đại nhất.

chuyen-gia-thi-cong-lan-can-kinh-cuong-luc-tai-hcm

5. Kính thủy ghép ốp tường trang trí. Kính thủy được cắt với nhiều hình dáng như hình vuông, hình ovan, hình bình hành sau đó được ghép lại thành một tấm kính thủy lớn dùng làm trang trí cho quán cà phê, nhà hàng, salon tóc, trang trí phòng khách, phòng ăn.

chuyen-gia-thi-cong-kinh-trang-thuy-op-tuong-trang-tri-tai-hcm (36).jpg

6. Kính cường lực sơn màu ốp tường.  Kính cường lực sơn màu được ứng dụng nhiều trong việc ôp bếp sử dụng kính cường lực 8mm sơn màu chống trầy xướt mang lại sản phẩm đẹp và độ bền cao. Ngoài ra kính cường lực sơn màu còn dùng ốp tường cho văn phòng công ty, của hàng kinh doanh, vô cùng đẹp và sang trọng.

chuyen-gia-thi-cong-kinh-son-mau-op-tuong-tai-hcm

 7. Phòng tắm kính cường lực. Phòng tắm kính cường lực hiện nay được nhiều căn hộ mới cao cấp lựa chọn làm phòng tắm trong nhà với không gian mở như phòng tắm trong phòng ngủ của vợ chồng, hoặc phòng tắm ở khách sạn.

chuyen-gia-thi-cong-phong-tam-kinh-cuong-luc-tphcm (25).jpg

Khu vực thi công của kính cường lực HCM.

Xưởng kính cường lực HCM nhận thi công trực tiếp cho khách hàng tại Tp Hồ Chi Minh và một số tỉnh gần HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh.

 

Địa chỉ xưởng sản xuất.

Địa chỉ: 5B5 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc , Quận 12 Tp HCM.

Điện thoại: 0904905116 – 0775550586

Email: xuongkinhcuongluchcm@gmail.com

Website: xuongkinhcuongluc.net

 Cách kênh mạng Xã Hội xưởng kính cường lực HCM.

facebook-xuong-kinh-cuong-luc-hcm.png    linkedin-xuong-kinh-cuong-luc-hcm.png    pinterest-xuong-kinh-cuong-luc-hcm.png    twitter-xuong-kinh-cuong-luc-hcm.png    youtube-xuong-kinh-cuong-luc-hcm.png     

 

2157 người đã đọc và chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
hỗ trợ menu thường
Đọc nhiều nhất
Thi công mái kính cường lực dùng cáp treo tại HCM
Xưởng kính cường lực HCM nhận thiết kế và thi công mái kính cường lực dùng cáp treo không dùng khung sắt hoặc inox, đây là mái kính dạng cao cấp đẹp nhưng đòi hỏi kỹ thuật thi công tốt nhất.
Có 4 lý do nên thi công mái kính cường lực giếng trời cần biết.
Vì sao ngay nay có nhiều người lựa chọn mái kính cường lực làm giếng trời tại tp hcm, sau đây là 4 lý do để anh chị xem và tin tưởng với quyết định lựa chọn mái kính cường lực giếng trời sắp sử dụng cho gia đình minh.
Thi công mái kính cường lực cho sân thượng tại Tp HCM
Xưởng kính cường lực HCM nhận thiết kế và thi công mái kính cường lực cho sân thượng tại tp hcm với giá rẻ và chất lượng tốt cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác tại hcm, chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói mái kính cường lực như khung sắt, khung inox, và kính cường lực với chất lượng thi công tốt nhất hiện nay.
Những lợi ích tuyệt vời của mái sảnh kính cường lực tại HCM
Xưởng kính cường lực HCM nhận thiết kế và thi công mái sảnh kính cường lực cho khách hàng tại tphcm đẹp giá phù hợp theo nhu cầu sử dụng, mái kính cường lực hiện nay được ứng dụng nhiều trong các vị trí như mái sảnh trước nhà, mái kính sân thượng, mái kính lấy sáng, mái kính giếng trời mái hiên.. mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng.
50 Mẫu mái kính cường lực đẹp an toàn giá rẻ tại Tp HCM
Xưởng kính cường lực HCM nhận thiết kế thi công các mẫu mái che kính cường lực đẹp cho gia đình. Chuyên thi công mái che bằng kính cường lực khung sắt bền đẹp độ an toàn cao. Dưới đây là mẫu mái kính cường lực thường dùng cho sân thượng, mái hiên, mái sảnh, giếng trời tại Tp HCM đẹp giá rẻ.

Dịch vụ thi công cửa kính cường lực 

Một số mẫu sản phẩm kính cường lực
cau thang kinh
cua kinh
kinh son mau
kinh thuy op tuong
lan can kinh
mai kinh
phong tam kinh
vach kinh cuong luc